4-6 tháng 9 năm 2024 | Singapore

Tìm kiếm
Close this search box.

Câu hỏi thường gặp về nhà triển lãm

Câu hỏi thường gặp về nhà triển lãm

Sự kiện Seafood Expo Asia lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại Singapore tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands nằm ở Marina Bay Sands. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 4-6 tháng 9 năm 2024.

Giờ làm việc:
4 Tháng 9 10:00 – 17:30
5 Tháng 9 10:00 – 17:30
6 Tháng 9 10:00 – 15:30

Địa chỉ:
Halls D, E & F, Level B2, Sands Expo & Convention Centre
10 Bayfront Ave, Singapore 018956

Tất cả du khách phải nộp Thẻ nhập cảnh SG trước khi đến Singapore. Gửi Thẻ nhập cảnh SG và tờ khai sức khỏe điện tử thông qua dịch vụ điện tử chính thức và miễn phí trên trang web của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (ICA) 3 ngày trước khi đến (bao gồm cả ngày đó). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ica.gov.sg 

Hãy đặt phòng khách sạn sớm với Hotelmap.com, đối tác đặt phòng khách sạn chính thức của Seafood Expo Asia và nhận được mức giá phòng khách sạn tốt nhất có thể.

Xem các khách sạn hiện có ngay bây giờ và chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Uber không có sẵn ở Singapore. Để thuận tiện cho bạn, hãy tải xuống ứng dụng Grab để sắp xếp taxi và phương tiện đi lại: https://www.grab.com/sg/transport/

Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands tọa lạc tại: 10 Bayfront Ave, Singapore 018956.

Truy cập MarinaBaySands.com để xem đường đi, bao gồm di chuyển bằng tàu điện ngầm, xe buýt, taxi, đưa đón sân bay và hơn thế nữa.

Chỉ những chuyên gia ngành thủy sản đủ tiêu chuẩn mới có thể tham dự Triển lãm Hải sản Châu Á. Triển lãm là một sự kiện thương mại giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và không mở cửa cho công chúng.

Do những hạn chế về trách nhiệm pháp lý, không ai dưới 18 tuổi, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, được phép tham gia Expo bất cứ lúc nào.

Dịch vụ giữ trẻ không được cung cấp và không có sẵn tại trung tâm hội nghị. Nếu bạn phải đi du lịch cùng con mình, vui lòng sắp xếp phù hợp ở nơi khác để chăm sóc chúng trong chuyến tham quan Hội chợ triển lãm.

Seafood Expo Asia cung cấp một số Cơ hội Tiếp thị cho phép người mua tìm thấy gian hàng của bạn dễ dàng hơn và tối đa hóa mức độ hiện diện cho thương hiệu của bạn trước, trong và sau sự kiện. 

Hãy liên hệ với nhóm bán hàng để tìm hiểu thêm về khả năng tham gia tài trợ và các gói tiếp thị phù hợp với thương hiệu và ngân sách của bạn. Tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn và tăng ROI thông qua những cơ hội này NGAY HÔM NAY!

Mọi hành vi chào mời của người tham gia trên sàn Expo đều bị nghiêm cấm.

Các mẫu hải sản sẽ không được phép mang ra khỏi sàn trưng bày. Tất cả việc lấy mẫu sản phẩm phải được thực hiện trên sàn triển lãm. Người tham dự sẽ không được phép rời khỏi phòng triển lãm với mẫu sản phẩm. Các mẫu mà người tham dự cố gắng lấy ra khỏi sàn triển lãm sẽ bị tịch thu ở lối ra.

Phòng trưng bày sản phẩm giới thiệu các sản phẩm mới nhất và phổ biến nhất trước toàn ngành! Tìm hiểu thêm về Triển lãm Sản phẩm và hoàn tất đơn đăng ký gửi sản phẩm của bạn tại đây.

Đăng ký hội chợ triển lãm là không thể chuyển nhượng.

SeafoodSource.com, phương tiện truyền thông chính thức của Seafood Expo Asia, là công cụ kinh doanh trực tuyến quốc tế hàng đầu cung cấp cho các chuyên gia trong ngành thủy sản một bộ tài nguyên tương tác bao gồm tin tức ngành, bình luận biên tập, báo cáo thị trường, đánh giá sản phẩm, quảng cáo và danh mục toàn diện về hàng nghìn loại hải sản nhà cung cấp công nghiệp và sản phẩm của các lĩnh vực chuyên ngành. SeafoodSource.com là nguồn tài nguyên thiết yếu để duy trì kết nối và thông tin về các xu hướng và thay đổi hiện tại trong ngành thủy sản.

© Diversified Communications. Đã đăng ký Bản quyền.