4-6 tháng 9 năm 2024 | Singapore

Search
Close this search box.

คำถามที่พบบ่อยจากผู้แสดงสินค้า

คำถามที่พบบ่อยจากผู้แสดงสินค้า

งาน Seafood Expo Asia ครั้งที่ 12 จะจัดขึ้นในสิงคโปร์ที่ Sands Expo and Convention Centre ซึ่งตั้งอยู่ที่ Marina Bay Sands งานจะมีขึ้นในวันที่ 4-6 กันยายน 2024

เวลาจัดงาน:
4 กันยายน เวลา 10.00 – 17.30 น.
5 กันยายน เวลา 10.00 – 17.30 น.
6 กันยายน เวลา 10.00 – 15.30 น.

ที่อยู่:
Halls D, E & F, Level B2, Sands Expo & Convention Centre
10 Bayfront Ave, Singapore 018956

ผู้เดินทางทุกคนจะต้องส่ง เอกสารขาเข้า SG ก่อนเดินทางมาถึงสิงคโปร์ ส่งเอกสารขาเข้า SG และใบรับรองสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ผ่านบริการอิเล็กทรอนิกส์อย่างเป็นทางการและฟรีในเว็บไซต์ของ Immigration & Checkpoints Authority (ICA) 3 วันก่อนเดินทางมาถึง (รวมวันที่มาถึง) โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ica.gov.sg 

จองโรงแรมของคุณแต่เนิ่น ๆ กับ Hotelmap.com พันธมิตรการจองโรงแรมอย่างเป็นทางการของงาน Seafood Expo Asia รับราคาห้องพักโรงแรมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ดูโรงแรมที่ว่างตอนนี้ การเดินทางในสิงคโปร์มีวิธีการอย่างไร?

Uber ไม่ได้ให้บริการในสิงคโปร์ เพื่อความสะดวกของคุณ โปรดดาวน์โหลดแอป Grab เพื่อใช้บริการแท็กซี่และขนส่ง: https://www.grab.com/sg/transport/ https://www.grab.com/sg/transport/

Sands Expo & Convention Centre ตั้งอยู่ที่: 10 Bayfront Ave, Singapore 018956.

เข้าไปที่MarinaBaySands.com เพื่อดูเส้นทางการเดินทาง รวมถึงการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน รถบัส แท็กซี่ บริการรับส่งสนามบิน และอื่น ๆ อีกมากมาย

เฉพาะมืออาชีพในอุตสาหกรรมอาหารทะเลที่ผ่านการรับรองเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมงาน Seafood Expo Asia ได้ งานแสดงสินค้านี้เป็นงานการค้าระหว่างธุรกิจกับธุรกิจและไม่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชม

ไม่มีบริการดูแลเด็กและไม่มีให้บริการที่ศูนย์การประชุม หากคุณต้องเดินทางพร้อมบุตรหลาน โปรดเตรียมการดูแลเด็กอย่างเหมาะสมที่อื่นในระหว่างที่คุณเข้าชมงาน

Seafood Expo Asia เสนอ โอกาสทางการตลาด มากมาย ที่ช่วยให้ผู้ซื้อค้นหาบูธของคุณได้ง่ายขึ้น และเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ของคุณทั้งก่อน ระหว่าง และหลังจัดงาน 

ติดต่อทีมขาย เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนและแพ็กเกจการตลาดที่เหมาะกับแบรนด์และงบประมาณของคุณ ลงทุนอย่างคุ้มค่าที่สุดและเพิ่ม ROI ผ่านโอกาสเหล่านี้วันนี้!

ห้ามชักชวนผู้เข้าร่วมในพื้นที่จัดแสดงโดยเด็ดขาด

ห้ามนำตัวอย่างอาหารทะเลออกจากพื้นที่จัดแสดง ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทั้งหมดต้องอยู่ในพื้นที่จัดแสดง ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าร่วมงานออกจากห้องจัดแสดงไปพร้อมกับตัวอย่าง ตัวอย่างที่ผู้เข้าร่วมงานพยายามนำออกจากพื้นที่จัดแสดงจะถูกยึดที่ทางออก

Product Showcase จะนำเสนอสินค้าใหม่ที่สุดและยอดนิยมไว้ที่แนวหน้าของอุตสาหกรรม! เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Product Showcase และกรอกใบสมัครเพื่อส่งสินค้าของคุณ ที่นี่.

การลงทะเบียนในงานแสดงสินค้าไม่สามารถโอนสิทธิ์ได้

SeafoodSource.comซึ่งเป็นสื่ออย่างเป็นทางการของงาน Seafood Expo Asia เป็นเครื่องมือธุรกิจทางออนไลน์ระดับสากลชั้นนำที่นำเสนอแพ็กเกจทรัพยากรเชิงโต้ตอบให้แก่มืออาชพในอุตสาหกรรมอาหารทะเล ซึ่งประกอบด้วยข่าวสารในอุตสาหกรรม ความเห็นบรรณาธิการ รายงานตลาด รีวิวผลิตภัณฑ์ ไดเรกทอรีแบ่งประเภทและรวมเกี่ยวกับซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรมอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์เฉพาะทางนับพันราย SeafoodSource.com เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญในการเชื่อมต่อและติดตามกระแสปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงภายในอุตสาหกรรมอาหารทะเล

© Diversified Communications. สงวนลิขสิทธิ์.